w88 mobile

  Tư vấn khách hàng084-588-3456
Sản phẩm đã xem

Cách Treo Đèn Chùm Làm Tăng Sự Sang Trọng Cho Ngôi Nhà

Cách Treo Đèn Chùm Làm Tăng Sự Sang Trọng Cho Ngôi Nhà

5/20/2022 10:08:49 PM
Đèn chùm là một loại đèn trang trí có kiểu dáng toát lên vẻ sang trọng, đẳng cấp, nhưng bạn đã biết cách treo đèn chùm cho ngôi nhà thêm sang trong chưa? Phú Mỹ An cùng bạn đi tìm hiểu cách treo đèn chùm cho ngôi nhà thêm sang trọng


Đèn chùm là một loại đèn có kích thước to, có thể có loại một tầng hay hai tầng. Để treo được đèn chùm quý khách phải dưạ vào rất nhiều yếu tố như kiểu dáng, màu sắc, kiến trúc của ngôi nhà, thiết kết nội thất trong nhà.
 

w88 mobileLiên kết đăng nhập

Đèn chùm gỗ Phú Mỹ An

1, Định vị chỗ treo đèn chùm

Đèn chùm trang trí thường được treo trong những không gian phòng lớn, mặt thoáng rộng và có tính sang trọng như phòng hội họp, phòng khách, sảnh…các phòng mang tính riêng tư như phòng ngủ thì nên hạn chế dùng đèn chùm.

Khi muốn treo đèn chùm thì nên chú ý đến trần nhà và nền nhà, phải quan tâm từ khâu thiết kế đến màu sắc của nền để treo đèn tạo sự an toàn và hòa hợp trong thiết kế.
Treo đèn chùm thường treo vào vị trí ở giữa, không treo vào những khu vực chỗ người ngồi để bảo đảm an toàn nếu đèn rơi, như phòng khách thì thường treo ở giữa bàn uống nước, phòng ăn nên treo giữa bàn ăn…


2, Xác định kích thước, chất liệu đèn chùm

Trong trang trí nội thất vấn đề kích thước luôn đặt lên hàng đầu và đèn  chùm cũng vậy. Một chiếc đèn chùm đẹp đến đâu nhưng lại được treo trong một ngôi nhà thấp và nhỏ thì lại vô cùng không hợp lý và kệch cỡm. Do vậy khi phải dựa vào không gian, màu sắc và các đồ nội thất trong phòng để chọn và treo đèn chùm phù hợp. Chọn đèn chùm nên dựa vào chất liệu để đưa vào ngôi nhà cho phù hợp.

Ví dụ Phòng khách được thiết kế theo kiểu phong cách truyền thống, đồ dùng trong nhà thường toàn bằng gỗ thì quý khách nên chon loại đèn chùm gỗ không nên chọn loại đèn chùm pha lê.

3, Chất lượng  đèn chùm

Khi chọn đèn chùm thì yếu tố chất lượng vô cùng quan trọng, bởi nó quyết định độ bền cho chiếc đèn. Chất lượng đèn chùm nên quan tâm các điểm sau:
-    Khung đèn: khu làm nên đèn phải chắc chắn, các mối nối giữa các nhán phải kín, không rạn nứt.

-    Dây và đuôi đèn: trong một đèn chùm thường có nhiều dây, nên quý khách phải kiểm tra dây và đui đèn trước khi mua tránh mua về thắp lên mà một số bóng không sáng vì cháy đui hay đứt dây do lỗi trong quá trình sản xuất.

-    Phụ kiện: phụ kiện như pha lê, thủy tinh không được rạn nứt, lồi lỏm, không lẫn tạp chất.

Trên đây Phú Mỹ An đưa ra cho quý khách một số điểm cần quan tâm khi treo và lựa chọn đèn chùm.

Các tin khác

qh888 8xbet1 m88bet mu88 casino fun88 wtf